Đây là chị T người mà Ad rất ngưỡng mộ. Chị là học viên khóa tháng 6/2018 của Le Plateau, lúc mới tham gia học chị chưa có khái niệm là mình sẽ tìm cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài. Vì tại thời điểm đó chị đang có một công việc rất tốt với thu nhập cao ở một công ty xuất nhập khẩu.

Vào một hôm đẹp trời ngày gần kết thúc khóa học tại Le Plateau, chị đứng dậy tuyên bố với lớp là chị sẽ đi du học vào năm sau, chụy sẽ bước ra khỏi vỏ ốc của chính mình, thực hiện ước mơ du học thủa thơ bé. Cả lớp há hốc miệng, ngơ ngác nhìn nhau, khuôn mặt đầy hoài nghi không hiểu bà này bị làm sao…

Thế rồi chị âm thầm xin nghỉ việc, tiếp tục cải thiện ngoại ngữ, bao nhiêu tiền tiết kiệm được chị kê lại hết, lên kế hoạch tài chính cẩn thận cho chuyến du học của mình. Sau đó chị lên mạng tìm kiếm các học bổng, các chương trình hỗ trợ, việc làm thêm khi qua học…. Và chị đã tìm được một cơ hội học tập tuyệt vời ở Châu Âu, chị apply liền và được nhận.

Ngày chị đi, đám bạn cũ ra tiễn chị ở sân bay mà nước mắt ngắn, nước mắt dài, cảm phục vì sự quyết tâm, nói là làm của chị.

Các bạn có muốn như chị T không, nếu muốn vi vu trời biển cho thỏa chí tang bồng thì hãy để Le Plateau trang bị tiếng anh, trang bị sự kỷ luật, sức khỏe, trang bị tư duy hội nhập, đột phá, làm bệ phóng cho mình nhé.