Trong thời buổi hội nhập toàn cầu hiện này, tiếng Anh không còn là ngoại ngữ đơn thuần mà đã trở thành điều kiện BẮT BUỘC với tất cả những ai có THAM VỌNG làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia, giao tiếp với đối tác nước ngoài hay đơn giản có thể tự tin đi du lịch quốc tế một mình.

Thế nhưng, sau nhiều năm học tiếng Anh trên ghế nhà trường, nhiều bạn vẫn gặp nhiều khó khăn để có thể TỰ TIN LÀM CHỦ ngôn ngữ này. Tất nhiên, ai cũng biết việc cải thiện trình độ Anh văn để CHINH PHỤC giấc mơ của mình là một điều kiện BẮT BUỘC thế nhưng các bạn liên tục trì hoãn việc học tập của mình. Dẫu cho, ở các thành phố lớn, có hàng trăm trung tâm  đào tạo Tiếng Anh nhưng sẽ rất khó để người học có thể cải thiện hiệu quả vì sẽ bị phân tâm với nhiều mục tiêu và các hoạt động khác như đi làm hay đi học.

Thấu hiểu nhu cầu và khó khăn của người học tiếng Anh, Le Plateau Education là người tiên phong phát triển môi trường English Bootcamp với môi trường học tập Anh ngữ toàn thời gian 100% không những mang đến cho học viên phương pháp tiếp cận ngôn ngữ đơn giản, hiệu quả mà còn hướng đến sự phát triển toàn diện tâm – thể – trí.

BOOTCAMP LÀ GÌ?

Nói đơn giản, Bootcamp là khóa học mà học viên sẽ dành 1 THÁNG tập trung hoàn toàn khổ luyện tiếng Anh và sống trong môi trường tập thể tuân theo một khung chương trình được nghiên cứu để cân bằng giữa việc HỌC & RÈN LUYỆN TIẾNG ANH và NÂNG CAO THỂ LỰC & KĨ NĂNG.

LE PLATEAU KHÁC GÌ SO VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHÁC?

1/ Khóa học tập trung và hiệu quả

Với tổng 120 giờ học chính thức trên lớp, 20 giờ tự học buổi tối và, 24/7 giao tiếp bằng tiếng Anh, chúng tớ đã phát triển một chương trình KHAI PHÓNG tiềm năng ngôn ngữ của các bạn học viên. Thay vì chọn những trung tâm thành phố lớn, Le Plateau chọn những vị trí để tọa lạc như tại Măng Đen – cách trung tâm thành phố Kon Tum khoảng 50 km. Nơi đây được coi là phiên bản thứ 2 của Đà Lạt với những cảnh rừng núi hoang dại, mây trời trong xanh và yên tĩnh, do đó, đây chính là môi trường hoàn hảo để các bạn học viên TẬP TRUNG toàn bộ tâm trí cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Le Plateau mang một triết lý là giáo dục chỉ đóng vai trò dẫn lối người học. Các giáo viên nơi đây sẽ cung cấp cho bạn phương pháp phù hợp với từng cá nhân và môi trường để các bạn có thể tự mình phát triển kĩ năng ngôn ngữ sau khóa học tại trung tâm. Tất cả chỉ phục vụ cho một mục đích đó là TỐI ƯU HÓA khả năng ngôn ngữ cho các học viên chứ Le Plateau không có một thuốc tiên nào giúp các bạn có thể nói viết tiếng Anh như người bản địa. Le Plateau cũng là người chỉ đường để các bạn tự tin thắp đuốc lên mà đi.

2/ Chương trình học phù hợp

Trước kì khai giảng mỗi khóa, các học viên sẽ được tư vấn dựa theo nhu cầu và làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh để phân lớp vào đúng trình độ như sau:

– Lớp English BootCamp (Basic): dành cho các bạn “mất căn bản tiếng Anh” muốn giao tiếp tiếng Anh căn bản.

– Lớp English BootCamp (Advanced): dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản và muốn phát triển kĩ nói, thuyết trình và viết nhằm phục vụ cho mục đích công việc, học tập.

– Lớp Pre-IELTS: dành cho các bạn muốn thi chứng chỉ IELTS nhưng chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc, chưa nắm vựng cấu trúc của bài thi hay các dạng đề của IELTS.

– Lớp IELTS: dành cho các bạn muốn thi chứng chỉ IELTS và đã có nền tảng tiếng Anh (ngữ pháp, phát âm) và có hiểu biết sơ về kì thi IELTS nhưng chưa có chiến lược rõ ràng.

* Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình học tại đây.

Trong suốt quá trình diễn ra khóa học, mỗi học viên sẽ có những buổi trao đổi cá nhân với giảng viên phụ trách để được tư vấn chi tiết lộ trình, phương pháp cũng như tài liệu học phù hợp với từng người.

3/ Môi trường phát triển toàn diện

Le Plateau hiểu rõ để có một trí tuệ minh mẫn học tập, việc rèn luyện sức khỏe và nuôi dưỡng tâm hồn cũng cực kì quan trọng. Ngoài các giờ học trên lớp, lịch trình học tập hằng ngày còn bao gồm những giờ tập luyện thể thao. Thử tưởng tượng sáng sớm, bạn tập thể dục trước cảnh núi non hùng vĩ rồi hít thở được cả khí trời đất trong xanh, chiều đến chạy bộ vòng quanh hồ Đak Le cho đến khi nhìn ánh chiều buông xuống tự dưng thấy lòng thành thơi. Chưa kể, mỗi ngày học viên tại trung tâm còn có 1 giờ đọc sách tự chọn từ tủ sách Le Plateau để cuối tuần các bạn sẽ cùng chia sẻ với nhau nghe bài học về quyển sách đó.

Học viên ở Le Pleateau vẫn thường bảo nơi đây như một chặng xe buýt để các bạn dừng lại nhìn nhận bản thân và trau dối kiến thức. Tại chặng xe buýt đó, cùng có rất nhiều người đến, mỗi người sẽ mang một câu chuyện để kể cho bạn nghe về một bài học và khi kết thúc khóa học bạn sẽ có thêm những người trân quý giá trị của bạn.

Nếu bạn tìm một khóa học về ngôn ngữ, chắc chắn đây không là lựa chọn dành cho bạn vì Le Plateau là nơi để học về cách cảm nhận và tư duy một ngôn ngữ. Đây là một nơi để cho người học tự khai phá chính mình và tự phát triển!

Thân ái và chào mừng bạn đến với Le Plateau!

Le Plateau Education team