Trình tự du học cho người bỗng dưng có 500tr – 1 tỷ nhưng không biết làm gì, sáng nay ngủ dậy nghĩ là đời người phải đi du học 1 lần. Xong phải làm gì tiếp theo?

Bước 1: Gửi số tiền đó vô ngân hàng, mở sổ tiết kiệm.

Bước 2: Lên Măng Đen học khóa sơ cấp rồi học tiếp khóa nâng cao. Vừa học vừa thi. Âm thầm lặng lẽ làm việc này, không khoe ồn ào chi khi chưa xong đại nghiệp.

Bước 3: Học chăm chỉ. Thầy cô Việt và nước ngoài sẽ hướng dẫn bạn tận tình. Khoảng 4 tới 6 tháng thi IELTS có kết quả, chọn trường ưng ý, tự gửi thư qua hoặc nhờ các công ty du học họ lo cho, trường bên kia thấy ok, sẽ gửi thư mời học.

Bước 4: Cầm thư mời học, giấy khám sức khỏe, sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính, booking máy bay….. nộp cho Đại sứ quán, Lãnh sự quán, hoặc qua công ty visa VFS.

Họ duyệt thì lên đường, mới đóng học phí, mới mua vé máy bay. Hết sức đơn giản.

Inbox cho chúng tôi. Nói đã có 500-1 tỷ, giờ muốn đi du học. Team sẽ hướng dẫn bạn. Lo tiếng Anh trước đã.

Trong quá trình học, team mình sẽ định hướng bạn nên du học ngành gì. Ví dụ có 500 tr thì đi nước A, học ngành B. Có 1 tỷ thì đi nước C, học ngành D. Nhưng bây giờ nói cái đó là quá sớm, lo tiếng Anh xong đã nhé. Còn phụ thuộc IELTS nữa. IELTS 5.0 thì học khoá khác, 6.5 thì học khoá khác, 7.5 hay 8.0 thì có học bổng, khỏi tốn tiền luôn.

Đăng ký nhận thông tin khóa học ngay tại đây!